Chào mừng bạn đến với Tạp Chí LovingBabyInc -kho tin tức liên tục được cập nhật về đồng hồ và ngành công nghiệp đồng hồ.

Tại LBI chúng tôi tập hợp những người yêu đồng hồ trên khắp đất nước Việt Nam về làm những cộng tác viên cùng xây dựng nên một nguồn nội dung chất lượng về đồng hồ: bao gồm những bài review về đồng hồ, đặc biệt là những dòng vừa mới được tung ra thị trường, tin tức những cập nhật mới nhất về xu thế của toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn theo sát những chuyển động mới nhất trong ngành, và những sự kiện có liên quan đến đồng hồ…còn nhiều điều hơn thế nữa còn chờ bạn khám phá!

Tạp chí đồng hồ LovingBabyInc được ra đời trên đất Sài Gòn vào những ngày mua đông giá lạnh, khi những con người đam mê đồng hồ cùng ngồi với nhau trên bàn nhậu. Chúng tôi có những người anh em cùng chugn niềm đam mê đồng hồ từ khắp các miền tổ quốc.

Kể từ khi ra mắt, LovingBabyInc đã nhận được sự ủng hộ từ khắp mọi miền tổ quốc. Mặc dù chúng tôi vẫn còn nh mặt hạn chế nhưng đôi khi những lời góp ý của anh chị em bạn đọc gần xa đã giúp LBI cải thiện dần hơn theo thời gian.

Đồng hồ là một phụ kiện ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, cũng giống như một chiếc xe, chiếc đồng hồ cũng có những tính năng hữu ích đi kèm khía cạnh kỹ thuật, và đặc điểm hình thức của nó bộc lộ đẳng cấp và lối sống, phong cách của người đeo.

Liên hệ với chúng tôi tại http://lovingbabyinc.com/lien-he/